Giới thiệu hãng công nghệ AREC Đài Loan

GIỚI THIỆU AREC

AREC Inc. là một công ty toàn cầu chuyên thiết kế, phát triển và bán các giải pháp AV-over-IP sáng tạo. AREC cam kết tích hợp và thiết bị phần mềm và phần cứng, bao gồm thu và trộn tín hiệu, quy trình encode/ codec video-âm thanh, phát trực tuyến mạng đa phương tiện và các công nghệ truyền thông tương tác. Các sản phẩm của AREC rất linh hoạt và được sử dụng trên khắp thế giới và trên nhiều thị trường như giáo dục trường học, đào tạo doanh nghiệp, nơi thờ tự, ghi âm cuộc họp, giảng dạy phẫu thuật và các ứng dụng của chính phủ.

(Dòng sản phẩm Xử lý media LS của Arec)

Sứ mệnh AREC
Các sản phẩm AV-over-IP của AREC đã nổi tiếng về sự đổi mới vượt trội và hiệu suất đáng tin cậy, giúp ghi lại bài giảng, phát trực tiếp, ghi âm cuộc họp và các ứng dụng đa phương tiện hiệu quả và thông minh hơn. AREC có đội ngũ R & D cao cấp với công nghệ hàng đầu và nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, thiết kế và sản xuất, bao gồm các lĩnh vực như phát video kỹ thuật số, truyền thông mạng, điện tử, cơ chế, phần sụn, thiết kế phần mềm và tích hợp hệ thống, cho thấy khả năng R&D cao của tích hợp công nghệ.

(Giải pháp Xử lý Media đa dụng của AREC)

Thông qua thương hiệu riêng “AREC”, chúng tôi đặt cơ sở sản xuất tại Đài Loan và tiếp thị sản phẩm của mình sang Châu Âu, Hoa Kỳ, Đông Nam Á, Trung Đông và tất cả các thị trường toàn cầu, thiết lập một hệ thống kênh phân phối hoàn chỉnh. Các nhà tích hợp hệ thống trên khắp thế giới là đối tác quan trọng của AREC để mở rộng sản phẩm và dịch vụ. Thông qua chuyên môn hóa, các đối tác SI của AREC có thể hỗ trợ khách hàng cuối thiết kế, lập kế hoạch, tích hợp và triển khai một hệ thống AV-over-IP hoàn chỉnh và đáp ứng nhu cầu chuyên môn đa dạng và khắt khe của khách hàng.
AREC cam kết không chỉ cung cấp dịch vụ và hỗ trợ bền vững và đầy đủ mà còn quan tâm đến tất cả nhân viên, đối tác, khách hàng cuối và thậm chí cả cổ đông bằng cả trái tim. “Phục vụ bằng cả trái tim & cùng nhau tạo ra giá trị” đã là ý định ban đầu từ khi AREC được thành lập và sẽ tiếp tục là niềm tin và niềm tin của AREC trong suốt chặng đường phía trước!


(Dòng sản phẩm AV-over-IP của AREC)

TẠI SAO CHỌN AREC?
Là nhà tiên phong trong lĩnh vực AV-over-IP, AREC cam kết cung cấp các sản phẩm mới và sáng tạo để nâng cao trải nghiệm phát trực tuyến mạng của người dùng và mang đến các ứng dụng AV-over-IP sáng tạo.
Điều gì làm cho AREC trở nên đáng kinh ngạc như vậy?
Đổi mới và Hiệu suất đáng tin cậy
Các sản phẩm AV-over-IP của AREC đã nổi tiếng về sự đổi mới vượt trội và hiệu suất đáng tin cậy, giúp các ứng dụng đa phương tiện trở nên hiệu quả và thông minh hơn.
Công nghệ tiên tiến
Công nghệ AV-over-IP của AREC cung cấp các chức năng xử lý âm thanh-hình ảnh tuyệt vời, mang lại tính linh hoạt và độ tin cậy của các ứng dụng AV chuyên nghiệp được nối mạng mà không bị giới hạn về khoảng cách.
Thiết kế linh hoạt & Tích hợp dễ dàng
Với khái niệm thiết kế linh hoạt và các API có sẵn, tất cả các trạm AV-over-IP của AREC có thể được truy cập vào nhiều chức năng một cách liền mạch để tích hợp bên thứ ba.
Giá cả phải chăng và dễ sử dụng
Mặc dù hiệu suất và chất lượng video tương đối chuyên nghiệp, thiết bị AV chuyên nghiệp không phải lúc nào cũng DỄ DÀNG để sử dụng. Được thiết kế để phá vỡ các rào cản gia nhập của việc sử dụng các thiết bị AV chuyên nghiệp, các sản phẩm của AREC cho phép người dùng vận hành dễ dàng và mang lại các ứng dụng AV-over-IP linh hoạt và hiệu quả.

(Dòng Camera của AREC)


THÔNG TIN CHÍNH:

Trụ sở: 3F, No. 367, Sec.2, Wenhua Rd., Banqiao Dist., New Taipei City 220, Taiwan (R.O.C.)
Telex: +886-2-8259-5060
Email: sales[at]arec.com
Website: arec.com
Dòng sản phẩm chính: Bộ xử lý video trung tâm, Hệ thống tracking tự động, Camera, …
Thị trường: Giáo dục, Giải pháp ghi hình Media, Đào tạo từ xa, VOD, Đào tạo Doanh nghiệp, Ghi buổi hội nghị, Phát sóng trực tiếp, Đào tạo Y tế/ Phẫu thuật, Chính quyền, …
Phân phối tại Việt Nam: senvietsystem.com / 024.3652.1316

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *