Chúng tôi mang đến giải pháp nghe nhìn tối ưu

SenViet System là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ nghe nhìn tại Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh dải rộng, bao gồm cung cấp thiết bị và tích hợp hệ thống nghe nhìn, ánh sáng, đo lường chất lượng âm thanh – hình ảnh, giải pháp truyền thông số, sản xuất chương trình trực tiếp và dịch vụ, đào tạo, bảo trì, bảo hành, sửa chữa thiết bị.
SenViet System hội tụ đủ điều kiện cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến bao gồm những sản phẩm đơn lẻ cho đến giải pháp hệ thống toàn diện theo hình thức chìa khoá trao tay.
Mục tiêu của chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượngdịch vụ tuyệt vời với nghiệp vụ chuyên sâugiá cả cạnh tranh.
Với chuyên môn kỹ thuật vượt trội, chúng tôi luôn theo sát các sản phẩm mới được đưa ra trên thị trường và vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng cung cấp các sản phẩm công nghệ và các giải pháp kỹ thuật tối ưu của công ty chúng tôi. Là đại diện cho các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như: PTZOptics, Epiphan Video, Panopto, Haivision,  Birddog, Telycam, Panasonic, Osprey Video, Wowza, Newtek, Birdgoat,…  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng từ phân phối, bán lẻ trực tiếp, tư vấn giải pháp, lắp đặt đào tạo cho đến bảo trì, sửa chữa thiết bị tại Việt Nam.
SenViet System tập trung vào cung cấp thiết bị và phát triển các giải pháp nhắm mục tiêu đáp ứng nhu cầu công nghệ cao của các nhóm khách hàng là: thương mại, giáo dục, chính phủ, an ninh – quốc phòng, phát thanh – truyền hình, bệnh viện, trung tâm điều hành mạng, giải trí, Studio, các công ty tổ chức sự kiện, các nhà cung cấp nội dung số, trung tâm hội thảo hội nghị, trung tâm thương mại, nhà riêng, …
Các hoạt động chính:

Phân phối, Bán lẻ:
Đại diện cho các thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành nghe nhìn, điện ảnh, phát thanh, truyền hình, dịch vụ nghe nhìn và các thiết bị âm thanh, ánh sáng, tự động hóa chuyên nghiệp, SenViet System mang đến cho khách hàng các thiết bị và giải pháp tối ưu dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất.

Tích hợp hệ thống:
Chức năng Tích hợp Hệ thống của SenViet System bao gồm bao gồm các hoạt động đa dạng từ việc tư vấn, lên thiết kế, lắp đặt, và uỷ nhiệm các giải pháp sản xuất chương trình trực tiếp, live streaming, các studio, trung tâm khai thác chương trình, phát sóng, hệ thống âm thanh công cộng, các công ty tổ chức sự kiện, bảng hiển thị kỹ thuật số, cho đến việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho các đài phát thanh, truyền hình, trung tâm thương mại, các khách sạn – resort, trung tâm điều hành, khu vui chơi – giải trí, nhà riêng, và các nhà cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc.

Đào tạo/ Sửa chữa/ Bảo trì:
Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ lắp đặt, đào tạo, sửa chữa, bảo trì, bảo hành đa dạng cho phép khách hàng xác định được kế hoạch bảo dưỡng linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Tính linh hoạt trong dịch vụ của chúng tôi không ngoài mục đích là mong muốn mang lại dịch vụ chất lượng hoàn hảo cho khách hàng.