Dante cho Camera PTZ: Video IP với Dante AV-H

Các cấu hình AV điểm-điểm truyền thống, bị chi phối bởi cáp HDMI, SDI và thậm chí cả XLR, thường hạn chế tính linh hoạt và khả năng mở rộng cần có trong bối cảnh âm thanh-video hiện đại. Sự gia tăng theo cấp số nhân về tính linh hoạt và khả năng mở rộng trên các mạng AV của bạn là điều cần thiết để phát triển mạnh trong các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, sự kiện trực tiếp, phát sóng hoặc thương mại/ ProAV.

Dante là gì?

Trong thế giới công nghệ nghe nhìn, Dante được biết đến nhiều nhất với những đổi mới về công nghệ âm thanh IP. Được thiết kế bởi Audinate, Dante là một giao thức truyền tải đa phương tiện toàn diện giúp vượt qua ranh giới của các hệ thống AV thông thường và các kết nối điểm-tới-điểm vật lý thường phức tạp với một giải pháp dựa trên mạng linh hoạt hơn.
Bằng cách tận dụng mạng máy tính, Dante truyền âm thanh và video chất lượng cao, không bị mất dữ liệu qua cáp Ethernet tiêu chuẩn. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng cáp AV hạn chế và đắt tiền, giúp bạn tự do định tuyến, mở rộng và định cấu hình hệ thống của mình bằng các công cụ phần mềm trực quan.
Dante vượt qua giới hạn của các thiết lập AV truyền thống, cung cấp một cách quản lý kết nối liền mạch và hiệu quả, bất kể vị trí thiết bị AV của bạn trên mạng. Luôn đồng bộ, được định cấu hình hoàn hảo và sẵn sàng mang lại hiệu suất tối ưu.
Trọng tâm của Dante là lời hứa về khả năng tương tác – đảm bảo rằng tất cả các thiết bị hỗ trợ Dante có thể hoạt động cùng nhau một cách dễ dàng.
Về bản chất, Dante không chỉ là một phương tiện truyền tải AV mà còn là một giải pháp kết nối mạng AV hoàn chỉnh giúp hợp lý hóa khả năng kết nối, đơn giản hóa hoạt động và khuếch đại hiệu suất – thay đổi cách chúng ta tiếp cận mạng âm thanh và video.

Ai sử dụng Dante?

Tính linh hoạt của Dante cho thấy việc sử dụng trong một loạt các cài đặt và ứng dụng, bao gồm Nhà thờ, Đấu trường và Sân vận động, Phòng thu âm, Trung tâm hội nghị, Trường đại học, Hãng phim phát sóng, Hãng phim doanh nghiệp, Công viên giải trí, Sở thú và Nhà hát.

Máy quay PTZ Optics Link 4K

Camera PTZOptics Link 4K, là một trong những camera PTZ (Pan, Tilt và Zoom) đầu tiên được tích hợp hỗ trợ video Dante qua IP. Được thiết kế cho các chuyên gia AV khó tính, camera PTZOptics Link 4K hỗ trợ 4K lên đến 60 khung hình/giây, cung cấp chất lượng hình ảnh cao nhất trên thị trường. Với nhiều lựa chọn tùy chọn kết nối, bao gồm HDMI, SDI, USB và Dante AV-H, cùng với tính năng theo dõi tự động thông minh và Khóa diễn giả tích hợp sẵn, máy quay này thiết lập một tiêu chuẩn mới về hiệu suất AV .

Không chỉ là Đầu ra Video trên Dante

Tất nhiên, camera PTZOptics Link 4K có thể gửi video qua mạng qua Dante AV-H, nhưng nó cũng có thể gửi và nhận âm thanh. Đầu vào âm thanh 3,5 mm có thể được sử dụng để lấy âm thanh analog và gửi hai kênh âm thanh Dante ra ngoài mạng (âm thanh trái và phải).

Dante: Cách mạng hóa kết nối AV

Các hệ thống AV truyền thống đã được xác định bởi các kết nối vật lý điểm-điểm, đòi hỏi quản lý cáp tốn nhiều công sức và chống lại sự suy giảm tín hiệu và nhiễu liên tục. Dante phá vỡ điều này bằng cách hội tụ tất cả các kết nối vào một mạng máy tính, gửi video hoặc hàng trăm kênh âm thanh qua cáp Ethernet thanh mảnh với độ trung thực kỹ thuật số bằng không.

Giải pháp phần mềm Dante

Bộ phần mềm của Dante hợp lý hóa quy trình công việc AV của bạn với một bộ công cụ gắn kết – Dante Controller, Dante Domain Manager và Dante Studio.

Bộ điều khiển Dante

Một giao diện thống nhất để định tuyến và định cấu hình tất cả các thiết bị Dante. Cung cấp khả năng khám phá thiết bị tự động, tên và thông số thiết bị có thể tùy chỉnh, chế độ xem độ trễ ở cấp thiết bị, v.v.

Trình quản lý tên miền Dante

Cho phép đăng ký các thiết bị Dante AV của bạn để theo dõi liên tục, cảnh báo tức thì, quản lý thiết bị, kiểm soát truy cập người dùng, nhật ký kiểm tra và hỗ trợ nhiều mạng con.

Dante Studio

Một giải pháp tất cả trong một bao gồm Dante Video RX, Video TX và Video Viewer, mở ra những khả năng mới cho hội nghị, ghi lại bài giảng, phát trực tiếp, v.v…

Dante AV-H: Mở rộng khả năng của Dante

Dante AV-H mang đến sự linh hoạt hơn nữa cho các môi trường bị hạn chế về băng thông, sử dụng các tiêu chuẩn nén video H.264/H.265 phổ biến để cung cấp độ phân giải video lên tới 4Kp60fps 4:2:0 và 8 kênh phần mềm âm thanh Dante với băng thông thấp hơn đáng kể và nhu cầu năng lượng xử lý.

Khám phá tương lai của AV với PTZ Optics Link 4K

Trong thời đại chuyển đổi kỹ thuật số này, mục tiêu theo đuổi của chúng tôi là liên tục đơn giản hóa, sắp xếp hợp lý và nâng cao quy trình làm việc AV. Camera PTZOptics Link 4K, được tích hợp khả năng kết nối mạng mạnh mẽ của Dante, đại diện cho một bước tiến vượt bậc trong hành trình này.
Cung cấp hiệu suất vượt trội, hoạt động trực quan và tích hợp liền mạch, camera PTZOptics Link 4K không chỉ là một công cụ — đó là một khoản đầu tư cho tương lai của công nghệ AV.
Chúng tôi mời bạn khám phá các tính năng đặc biệt và tiềm năng của camera PTZOptics Link 4K. Khám phá cách tích hợp của nó với Dante có thể xác định lại các hoạt động AV của bạn, mang lại không chỉ chất lượng vượt trội mà còn ở mức độ linh hoạt và khả năng mở rộng mà trước đây không thể tưởng tượng được trong các hệ thống AV truyền thống.
Tương lai của AV là ở đây, và nó bắt đầu với PTZOptics Link 4K và Dante. Tìm hiểu thêm và thực hiện bước đầu tiên để chuyển đổi trải nghiệm AV của bạn!

Thông tin PTZ Optics:

Giới thiệu PTZOptics: Click here
Các sản phẩm PTZOptics: Click here
Giới thiệu Audinate và Dante: Click here
Liên hệ Demo và Giải pháp PTZOptics: (+84-24) 3652.1316

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *