PANOPTO – Giải pháp nền tảng Video hàng đầu dành cho Giáo dục

Panopto là một công ty phần mềm cung cấp nền tảng video hàng đầu trong giáo dục, giải pháp captuere bài giảng, ghi lại, phát video và quản lý nội dung video.

Tại sao 21 trong số 25 trường đại học hàng đầu thế giới chọn Panopto?
Tại sao 21 trong số 25 trường đại học hàng đầu thế giới trên mạng lại chọn nền tảng video của Panopto để ghi lại bài giảng và quản lý video? Lý do là vì không có nền tảng video nào khác dễ quản trị hoặc linh hoạt cho giảng viên.

Trên hết, với Panopto, dịch vụ khách hàng được đánh giá tốt nhất trong ngành là tiêu chuẩn với mọi giấy phép. Panopto chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thực hiện tư vấn, cung cấp, đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật liên tục và hơn thế nữa.

Quản lý nội dung Video
Trung tâm quản lý các bài giảng được ghi, bổ sung video lớp học, và cả các tập tin truyền thông của bên thứ 3 trong một nền tảng video an toàn, có thể tìm kiếm được, tích hợp với LMS của bạn.

Khả năng truy cập Video
Giảm chi phí và độ phức tạp của phụ đề video. Panopto giúp các tổ chức đạt được sự tuân thủ các yêu cầu về khả năng truy cập chuẩn quốc tế các nội dung video trực tuyến với các tùy chọn phụ đề linh hoạt, hỗ trợ trình đọc màn hình và hơn thế nữa.

Ghi hình Bài giảng
Từ việc triển khai Phòng ban nhỏ đến cài đặt trên toàn khuôn viên, Panopto giúp bạn giành được một giải pháp tối ưu ghi bài giảng dễ dàng, linh hoạt hơn.

Lớp học đảo ngược
Cho phép giảng viên ghi lại và chia sẻ video trong lớp học từ mọi nơi, sử dụng bất kỳ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào.

Ghi hình Sinh viên
Ghi lại các bài thuyết trình, đánh giá của sinh viên, và nhiều hơn nữa. Với các thư mục bài tập riêng cho sinh viên, Panopto giúp video dễ sử dụng cho các bài tập trong lớp.

Học tập chủ động
Tăng thêm thời gian cho việc học chủ động hơn, thêm các tùy chọn mới cho các hoạt động của sinh viên, làm cho các video khóa học tương tác và mang nhiều thế giới bên ngoài vào lớp học của trường bạn.

Ghi hình Thuyết trình
Ghi lại các buổi thuyết trình trong phòng thí nghiệm, các kịch bản nhập vai của bệnh nhân, các thử nghiệm tại phòng xử án, các buổi trình diễn tại hiện trường, v.v., với các tính năng ghi hình nhiều máy quay và di động.

Phát triển trường học
Đối với Khối Hành chính, Quản trị, Thể dục thể thao, hay Cựu sinh viên, và nhiều hơn nữa, Panopto cung cấp cho bạn các tùy chọn mới để gắn kết với cộng đồng của bạn hiệu quả hơn.

Khối Giáo dục K-12
Panopto cho phép học sinh cá nhân hóa trải nghiệm học tập của mình, giáo viên ưu tiên các cá nhân, và các trường tiểu học và trung học để làm cho các lớp học tích cực hơn.

 


THÔNG TIN LIÊN QUAN:

(*) Giới thiệu hãng phần mềm Panopto: >>>

(*) Liên hệ Demo và mua hàng: 024.36521316

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *