Giải pháp Nghe nhìn hợp nhất (Unified AV Solution) từ ​​Epiphan và Panopto

Epiphan và Panopto cung cấp cho các tổ chức một giải pháp thống nhất mạnh mẽ để tự động hóa, ghi lại và quản lý nội dung video.

Đơn giản hóa việc quay video với bộ mã hóa Epiphan Pearl và Panopto

Với Panopto và Epiphan, việc ghi lại lớp học và phòng hội nghị của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Dòng sản phẩm của Epiphan có các tính năng Pearl tích hợp trong màn hình cung cấp cho các chuyên gia AV và người dùng cuối các tùy chọn quản lý độc đáo. Giải pháp AV tích hợp đầy đủ này cho phép quay video đặc biệt linh hoạt cũng như lên lịch nâng cao và quản lý từ xa các bản ghi trong phòng.

Tự động xuất bản và quản lý video một cách an toàn trong Panopto

Các cuộc họp, bản trình bày và bài giảng được ghi lại bằng bộ mã hóa Epiphan Pearl có thể được tự động tải lên hệ thống quản lý nội dung video an toàn của Panopto (video CMS), nơi chúng sẽ được chuyển mã để phát lại trên bất kỳ thiết bị nào và được lập chỉ mục để tìm kiếm bên trong video.
Panopto tích hợp với các giải pháp quản lý danh tính đăng nhập một lần (SSO) phổ biến nhất, giúp quản trị viên và người tạo video dễ dàng quản lý người xem nào có thể xem video nào, một cách an toàn và trên quy mô lớn.

Trình bày nhiều luồng video cạnh nhau

Bộ mã hóa Epiphan Pearl giúp dễ dàng ghi lại nhiều nguồn cấp dữ liệu video HD đồng thời. Với Panopto, những nguồn cấp dữ liệu đó được tự động đồng bộ hóa để xem trong trình phát video tương tác độc đáo của Panopto, mang đến cho khán giả của bạn trải nghiệm phát lại nhiều camera chất lượng cao nhất.
Trình phát video tương tác của Panopto cũng cho phép người xem tìm kiếm bên trong video, bỏ qua phần xem trước hình thu nhỏ, tăng tốc và làm chậm quá trình phát lại, bật và tắt phụ đề chi tiết, ghi chú bên trong video, v.v…

Cách các tổ chức sử dụng Panopto và Epiphan

 

 


THÔNG TIN LIÊN QUAN:

(*) Giới thiệu hãng phần mềm Panopto: >>>

(*) Giới thiệu hãng công nghệ Epiphan Video:

Epiphan là sản xuất và phát triển các dịch vụ đám mây và phần cứng AV từng đoạt giải thưởng mà các công ty tin tưởng cho nhiều ứng dụng – từ sản xuất sự kiện trực tiếp và ghi lại bài giảng đến đào tạo qua video và thử nghiệm khả năng sử dụng.

  • Các sản phẩm chính của hãng bao gồm: Bộ mã hóa sản xuất video trực tiếp (Pearl-2, Pearl Mini, Pearl Nano), Capture cards, Dịch vụ đám mây (Edge, Unify, Connect), …
  • Giải pháp Video trong các lĩnh vực: Giáo dục, Sản xuất sự kiện trực tiếp, Nhà thờ, Doanh nghiệp, Chính phủ, …
  • Đối tác: CMS (Kaltura, Panopto, Yuja, …), Công nghệ (Crestron, SRT, NDI, Grass Valley,… )

(*) Liên hệ Demo và mua hàng: 024.36521316

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *