Giải pháp ghi hình bài giảng vượt trội với Panopto và Epiphan Pearl

Dòng sản phẩm Epiphan Pearl và hệ thống quản lý video Panopto phối hợp liền mạch để mang lại trải nghiệm ghi lại bài giảng không cần chạm ở quy mô lớn

Đơn giản hóa mọi khía cạnh của việc ghi hình bài giảng với Panopto và Pearl Mini

Với khả năng tự động ghi và tích hợp liền mạch, Pearl mang đến trải nghiệm không chạm cho người hướng dẫn. Bằng cách đăng ký Pearl với Panopto, hệ thống có thể được thiết lập để tự động phát hoặc ghi vào một thời điểm nhất định hoặc bắt đầu các sự kiện đột xuất ngay từ màn hình tích hợp của Pearl.

Hoạt động với cơ sở hạ tầng nghe nhìn của bạn

Pearl hoạt động tốt với mọi thứ, bao gồm các nền tảng điều khiển AV (Crestron, Q-SYS và Extron), máy quay, màn hình, máy chiếu, micrô và bộ trộn âm thanh/DSP để mang lại trải nghiệm ghi hình linh hoạt nhất trong ngành giáo dục.

Ghi hình mở rộng

Epiphan cho phép các trường đại học giải quyết những thách thức về nhu cầu ngày càng tăng đối với video trong khuôn viên trường, bao gồm sản xuất sự kiện, tạo nội dung truyền thông mới và các studio tự phục vụ.

Tại sao nên sử dụng Pearl với Panopto?

Được xây dựng có mục đích để ghi và phát trực tuyến, bộ mã hóa phần cứng Pearl giúp bạn dễ dàng tạo ra các video có giao diện và âm thanh chuyên nghiệp.
Tạo các sản phẩm video bóng bẩy, đa nguồn
Kết nối máy quay cao cấp, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy quay tài liệu và micrô với Pearl để tạo ra các bản ghi và phát trực tiếp chất lượng cao. Không cần thêm card capture, giao diện âm thanh hoặc phần mềm quay video.
Xác thực với Panopto trực tiếp từ Pearl
Người dùng có thể xác thực với Panopto thông qua màn hình tích hợp của Pearl để tự động đẩy các bản ghi vào thư mục của họ sau các sự kiện đột xuất.
Xem trước và giám sát quá trình sản xuất video
Các hệ thống Pearl có một màn hình tích hợp, độc đáo cung cấp khả năng giám sát video và âm thanh trong nháy mắt trong quá trình phát trực tuyến hoặc ghi âm.
Tạo bố cục và ISO tùy chỉnh
Kết hợp các nguồn video và âm thanh để tạo bố cục động cho khán giả của bạn hoặc chụp các ISO riêng lẻ – tối đa sáu kênh.
Đào tạo người dùng một cách dễ dàng
Giao diện người dùng được đơn giản hóa của Pearl đảm bảo mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng thiết bị. Với tính năng ghi và phát trực tiếp mà không cần dùng tay, người dùng có thể tập trung nhiều hơn vào sự kiện và ít tập trung hơn vào công nghệ ghi lại sự kiện.
Truyền phát đến nhiều điểm đến
Truyền phát đồng thời lên YouTube, Facebook và các mạng phân phối nội dung (CDN) khác.Các hệ thống Pearl hỗ trợ nhiều giao thức truyền phát bao gồm SRT, HLS và MPEG-DASH cùng với các giao thức truyền thống như RTMP và RTMPS.
Truyền và ghi tín hiệu
Kết nối đèn trạng thái USB với Pearl để cho khán giả trong phòng của bạn biết khi đang phát trực tuyến hoặc ghi hình.
Tích hợp với hệ thống Crestron 
Mô-đun điều khiển do Crestron phát triển dành cho bộ mã hóa Pearl đơn giản hóa quá trình thêm Pearl vào hệ thống Crestron AV của bạn như một thiết bị quay video an toàn và đáng tin cậy.
Thêm vào bất kỳ mạng nào
Hỗ trợ DHCP và LDAP, kiểm soát truy cập mạng 802.1x, kiểm soát truy cập dựa trên vai trò và SSL cũng như các tính năng bảo mật nâng cao khác giúp dễ dàng thêm Pearl vào mạng của bạn dưới dạng máy ghi từ xa Panopto an toàn.

 


THÔNG TIN LIÊN QUAN:

(*) Giới thiệu hãng phần mềm Panopto>>>

(*) Giới thiệu hãng công nghệ Epiphan Video:

Epiphan là sản xuất và phát triển các dịch vụ đám mây và phần cứng AV từng đoạt giải thưởng mà các công ty tin tưởng cho nhiều ứng dụng – từ sản xuất sự kiện trực tiếp và ghi lại bài giảng đến đào tạo qua video và thử nghiệm khả năng sử dụng.

  • Các sản phẩm chính của hãng bao gồm: Bộ mã hóa sản xuất video trực tiếp (Pearl-2, Pearl Mini, Pearl Nano), Capture cards, Dịch vụ đám mây (Edge, Unify, Connect), …
  • Giải pháp Video trong các lĩnh vực: Giáo dục, Sản xuất sự kiện trực tiếp, Nhà thờ, Doanh nghiệp, Chính phủ, …
  • Đối tác: CMS (Kaltura, Panopto, Yuja, …), Công nghệ (Crestron, SRT, NDI, Grass Valley,… )

(*) Liên hệ Demo và mua hàng: 024.36521316

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *